Giày bé gái cao cấp Venettini

Giày bé gái cao cấp Venettini
Nhà sản xuất: VENETTINI
Mã sản phẩm: F149
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 425,000đ

* Size Giày dép:


Số lượng:  

Mô tả sản phẩm:

Giày dép trẻ em Venettini chất lượng cao
Venettini giày trẻ em cung cấp các phong cách mới nhất cho con của bạn. Giày thương hiệu này có thiết kế quyến rũ và được thực hiện với vật liệu chất lượng để con của bạn sẽ có được sự sang trọng khi mang chúng. Tuy nhiên, giày trẻ em từ Venettini cũng có một giá cả phải chăng, do đó bạn không nên ngần ngại mua những đôi giày. Venettini giày trẻ em là có sẵn cho nam và nữ. Ngoài ra, Venettini giày trẻ em cung cấp một loạt các đôi giày của trẻ em cho một loạt các hoạt động do đó, con của bạn sẽ luôn luôn nhìn phong cách trong tất cả các hoạt động hàng ngày của bé.

Bạn đang tìm kiếm gì? Bạn muốn lựa chọn đôi giày mới cho bé của bạn, thích hợp thuận tiện, thiết kế may tay nhúng là thời trang đáng chú ý và hào phóng. Venettini thương hiệu giày dép trẻ em là sự lựa chọn hoàn hảo về thiết kế, chất lượng và trẻ em thoải mái thể hiện phong cách của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm một số giày dép xu hướng truyền thống hoặc mới nhất, bộ sưu tập Venettini sẽ phù hợp với từng nhu cầu của bạn, con cái của bạn, và phần còn lại là quyết định của bạn. Venettini thực sự là một hơi thở không khí trong lành. Với sự thoải mái, hào phóng của phong cách và của một thiết kế đặc biệt, màu sắc lạ của họ mang tới một bộ sưu tập khá tham lam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, họ sản xuất top-of-the-dòng giày dép mà sẽ làm cho bé của bạn là chủ đề của sự ghen tị.

Mô tả sản phẩm: Venettini Toddler/Little Kid 55-Jazmin Mary Jane; color: Grey Iridescent Patent
55-Jazmin mary jane Venettini đáng yêu bởi sáng tạo trên da bóng nhũ xà cừ và khâu tay cho một phong cách dễ thương và hiện đại với quần jean, hoàn hảo với váy hoặc quần váy. Những đôi giày mary JANES hợp thời trang mang hương vị cổ điển và thêm một dây diều chỉnh dễ dàng và nữ tính. Thiết kế da bền và đế cao su thanh nhã.

- Chất liệu da
- Dây điều chỉnh
- Đế cao su
- Hàng nhập khẩu