An toàn cho trẻ em

Cha mẹ cố gắng để bảo vệ trẻ em của họ trong bất kỳ cách nào họ có thể.  Trong khi họ không thể bảo vệ chúng khỏi nguy hiểm hàng, cha mẹ không cần phải lo lắng về sự an toàn của quần áo họ mua cho con cái của họ.  Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng, tổ chức về quy định an toàn sản phẩm tiêu dùng, đã ban hành quy định để đảm bảo sự an toàn của quần áo trẻ em.

 
Tầm quan trọng 
 
 Quần áo trẻ em có liên quan đến thương tích và tử vong trong các tình huống nhất định.  Ví dụ, dây kéo trên quần áo bên ngoài của trẻ em có thể trở nên vướng vào thiết bị chơi hoặc cửa ra vào xe ô tô và bóp nghẹt hoặc kéo trẻ em.  Loose-phù hợp hoặc không chịu lửa, quần áo ngủ cũng có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong cho trẻ em ở độ tuổi 9 tháng, khi họ có thể tự di chuyển độc lập của cha mẹ.  Do đó, Ủy ban An toàn tiêu dùng sản phẩm đã ban hành một số tiêu chuẩn an toàn để giảm nguy hiểm cho trẻ em. 
 
Chức năng 
 
 Các hàng may mặc tiêu chuẩn an toàn cho quần áo trẻ em sử dụng để bảo vệ trẻ em nguy hiểm không cần thiết mà quần áo của họ có thể đặt chúng. Khi trẻ em quần áo là ngọn lửa-kháng, thấp hàm lượng chì, quá dây kéo dài và các bộ phận nhỏ, trẻ em sẽ được bảo vệ trong cách quản lý
 
Các loại 
 
 Tiêu chuẩn an toàn cho quần áo trẻ em thường sử dụng bao gồm quy định về tính dễ cháy của quần áo ngủ, dẫn đến nội dung của tài liệu hoặc trang trí, sử dụng dây kéo và các bộ phận nhỏ.  Ủy ban người tiêu dùng sản phẩm an toàn đã ban hành quy định liên quan đến mỗi lĩnh vực và cũng đã ghi nhãn hướng dẫn liên quan đến tính dễ cháy của quần áo ngủ của trẻ em. 
 
Các tính năng 
 
 Các tiêu chuẩn an toàn cho tính dễ cháy của trẻ em quần áo ngủ quy định rằng tất cả quần áo ngủ cho trẻ em trên 9 tháng tuổi phải được làm từ vải ngọn lửa khả năng kháng cháy hoặc là ấm cúng phù hợp. 
 
 Các tiêu chuẩn liên quan đến nội dung chính của sản phẩm cho trẻ em 12 và trẻ hơn áp dụng cho các dây kéo, khóa hoặc kim loại khác hoặc adornments nhựa, và phải có ít hơn 0,06 phần trăm hàm lượng chì. 
 
 Dải rút quần áo ngoài cho trẻ em có thể là một mối nguy hiểm nghẹt thở, do đó, Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng đã ban hành khuyến nghị rằng tất cả các dải rút quanh cổ hoặc thắt lưng được rút ngắn, hoặc thay thế bằng ảnh chụp nhanh, Velcro, đóng cửa thay thế khác. 
 
 Mặc dù các quy định áp dụng các bộ phận nhỏ chủ yếu là đồ chơi trẻ em, nó cũng áp dụng cho quần áo có thể đã khóa, nút hoặc nhựa hoặc kim loại trang trí.  Một số bộ phận như vậy có thể được kéo ra và là một mối nguy hiểm nghẹt thở. 
 
Xác định 
 
 Để xác định quần áo phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn, Ủy ban người tiêu dùng sản phẩm an toàn đã ban hành các yêu cầu ghi nhãn liên quan đến tính dễ cháy của quần áo ngủ.  Các quần áo ngủ phải có một nhãn hiệu lâu dài cho quốc gia làm thế nào để chăm sóc cho hàng may mặc để ngăn chặn giảm sức đề kháng ngọn lửa của nó và phải bao gồm xác định các vật liệu được sử dụng trong trường hợp thu hồi. 
 
 Phụ huynh cũng nên đảm bảo rằng các sản phẩm may mặc ngoài mua cho con cái của họ không có dây kéo dài có thể trở nên vướng mắc trong các thiết bị sân chơi.
 
Nội quy an toàn cho quần áo của trẻ em
Quần áo trẻ em phải vượt qua các quy tắc an toàn cơ bản trước khi được bán .  Trong những năm qua, tuy nhiên, có một số tính năng an toàn đã được nghiên cứu và chưa biết.  Và một số cha mẹ sử dụng quần áo theo nhiều cách rằng các mục cụ thể được không có nghĩa là cho, ví dụ, nhiều trẻ em mặc người lớn t-shirts ngủ thay vì bộ đồ ngủ.  Có những quy tắc an toàn cho quần áo trẻ em mà bạn nên lưu ý khi lựa chọn quần áo cho trẻ em của bạn.
 
Đồ  ngủ 
 
Bộ đồ ngủ của trẻ em phải là chống cháy.  Mua bộ đồ ngủ mà cụ thể nhà nước mà họ là chống cháy.  Chúng được làm từ một loại vải đã được xử lý để không cháy.  Ăn mặc cho con của bạn trong quần áo vừa đủ cho giường.  Nếu có không ít giữa vải và con của bạn, sẽ có ít dưỡng khí có thể cháy trong trường hợp có hỏa hoạn.  Không bao giờ đặt con của bạn ngủ trong một chiếc áo t dài, chảy áo ngủ, quần áo lỏng khác. 
 
Dải rút 
 
Dây kéo cổ áo nỉ và áo jacket đã được tìm thấy là không an toàn cho trẻ em.  Trẻ em có thể nhận được dải rút của họ rối xung quanh hoặc bị mắc kẹt trong các đối tượng khác nhau, và điều này có thể siết cổ đứa trẻ.  Nếu bạn có bất kỳ quần áo với dây kéo mui xe hoặc cổ, cắt dải rút ra trước khi đưa các mục con của bạn.  Hãy tìm các loại khác nhau đóng cửa mui xe khi mua quần áo mới hoặc được sử dụng cho trẻ em của bạn.  Snaps, khóa dán hoặc các nút là phương pháp an toàn hơn cho đóng cửa mũ trùm trong quần áo trẻ em. 
 
Chì trong quần áo 
 
Các quan chức chính phủ đã thông qua một đạo luật vào tháng Hai năm 2009 mà các tiểu bang rằng tất cả trẻ em sử dụng của quần áo phải được kiểm tra đối với số tiền dư thừa chì trước khi tháng 2 năm 2010.  Dẫn đầu trong quần áo thường được tìm thấy trong dây kéo, khóa và thuốc nhuộm quần áo.  Hãy xem xét không mua quần áo với dây kéo và ảnh chụp nhanh từ các cá nhân tư nhân và bán nhà để xe.  Un-nhuộm vải không phải là một mối nguy hiểm, vì vậy tiếp tục mua các mặt hàng này được sử dụng nếu bạn mong muốn.  Điều này liên quan của pháp luật để quần áo cho trẻ em dưới 12 tuổi, quần áo kích thước lớn hơn không cần phải thực hiện theo quy định của pháp luật sàng lọc chì.
 
Chống nắng 
 
Giữ cho làn da của con quý vị được bảo hiểm cho một ngày dưới ánh nắng mặt trời.
Chọn quần áo đó sẽ bao gồm nhiều như da của con quý vị có thể khi cô được chi tiêu các ngày trong ánh mặt trời.  Bảo vệ các loại vải ánh nắng mặt trời là ánh sáng và thoải mái.  Họ cũng nên bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời khi bị ướt.  Che đầu của con bạn với một chiếc mũ có 2 - 3-inch vành tất cả các con đường xung quanh.  Điều này sẽ bảo vệ cổ, trán, mũi và da đầu tiếp xúc quá nhiều với tia cực tím nguy hiểm của mặt trời - cả hai tia 
 
UVA và UVB.
 
Không có vấn đề nơi bạn sinh sống, trẻ em cần được bảo vệ từ hiệu ứng bề mặt hại của ánh nắng mặt trời.  Quần áo được làm từ vải dệt chặt chẽ.  Để bảo vệ nắng, mặc áo dài tay và quần dài là tốt nhất.  Màu sắc đóng một vai trò bảo vệ trong ánh mặt trời: CN khối vải màu tối hơn so với màu sắc nhẹ hơn.  Một số quần áo mới "công nghệ cao" được đối xử đặc biệt với hấp thụ tia cực tím (một loại thuốc nhuộm không màu) tạo ra một kem chống nắng trong vải.  Nón là phải bảo vệ mặt.  Các Hats nên có vành, mềm, điều chỉnh sẽ không cản trở một lĩnh vực tầm nhìn của trẻ.
 
Các vật nhỏ
 
Nút bấm, đinh tán, sequins và đồ trang trí nhỏ trang trí trên quần áo có thể trình bày một mối nguy hiểm ngạt thở.  Đảm bảo rằng những mục này được gắn chặt vào các sản phẩm may mặc.  Ngoài ra kiểm tra cho các đối tượng sắc nét hoặc chân có thể tách ra và đâm thủng da nhạy cảm của một đứa trẻ.
 
Giày dép 
 
Giày dép cần phải được đeo để bảo vệ và hỗ trợ.  Giày dép không cung cấp hỗ trợ hoặc có một gót chân cao có thể gây nguy hiểm.  Giữ dây giày đúng cách gắn hoặc chọn Velcro ốc vít, đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ.  Đi giày cao gót khi chơi dress-up có thể gây ra thương tích.